Members Login
Username 
 
Password 
    Remember Me  
Post Info TOPIC: เพลงอินเดียเพราะๆ
popo

Date:
เพลงอินเดียเพราะๆ
Permalink   


 อยากให้แนะนำอัลบั้มเพลงเพราะ ๆ อ่ะค่ะ จะได้ไปหาซื้อ เพราะเวลาไปที่ร้าน ที่พาหุรัด แล้วก็ไม่ค่อยรู้จักเลย เลยซื้อแบบสุ่มๆ มาเป็นส่วนมาก ใครพอจะแนะนำได้บ้างคะ__________________
Sikandar

Date:
Permalink   

ในความคิดเห็นส่วนตัว เพลงประกอบหนังที่เพราะมาจากภาพยนตร์เรื่องต่อไปนี้


Kuch Kuch Hota Hai


Main Hoon Na


Kabhi Khushi Khabie Gham


Hum Tum


Swades


ถ้าเป็นยุคเก่า สมัย 70-80 เพลงช้า ฟังเรื่อยๆ ก็ลอง


Silsila


Kabhi Kabhie


Abhimaan


หรือจะซื้อรวมฮิตของ Lata Mangeshkar, Asha Bhosle และ Kishore Kumar มาฟังก็ได้ นอกจากนี้ หากเลือกซื้อรวมฮิตเพลงเด่นของดาราภาพยนตร์ เช่น The Best of Shah Rukh Khan, The Best of Amitabh Bachchan ฯลฯ ก็น่าจะทำให้คุณได้เพลงเพราะๆมาลองฟังดูไม่น้อย__________________
chajang

Date:
Permalink   

โดยส่วนตัวแล้วชอบอัลบัม Deko na เป็นอัลบัมรวมเพลงจากหนังค่ะ มีเพลงเพราะๆเยอะเลย เรื่องเพลงเพราะๆ ถ้าไม่ได้ดูหนังที่หลากหลายก็อาจจะไม่ทราบค่ะ ทำมห้ตัดสินใจลำบาก แต่เพลงะจากหนังชารุ เพราะทุกเพลงเนอะ อิอิ__________________
ยุ้ย

Date:
Permalink   

ก้อยเค้าคลั่งชารุก็ชอบแต่เพลงชารุอ่ะเดะ (ส่วนยุ้ยก็ชอบเค้าแต่ไม่คลั่งเกินพิกัด) ส่วนใหญ่จะจับแต่อัลบั้มรวมเพลงของดาราฝ่ายหญิงมากกว่า เพราะดูแล้วจะได้เต้นตามหรือหัดร้องได้ค่ะ ตอนนี้ก็สะสมไว้หลายคนแล้ว เช่น ราณี คาโจล ไอช... มาดูรี เฮม่า ตอนนี้อยากได้ของคาริสมาค่ะ (ไม่ได้ชอบค่ะแต่ดูเพื่อลดอคติ) และที่อยากได้มากๆๆๆๆ เลยก็คือ อัลบั้มเพลงเก่าๆที่มี กถัก หรือ ภารัตนาฏยัมด้วย ซึ่งก็มีแล้ว 2 แผ่น แต่อยากได้อีกค่ะ ส่วนเพลงที่เค้าชอบร้องโต้กัน แบบที่แบ่งเป็นฝั่งแล้วมีลูกคู่ด้วยก็ชอบค่ะ เห็นเค้าเรียกว่าQawalisค่ะ ใครมีอัลบั้มเพลงเก่าดีๆๆแนะนำด้วยนะคะ
__________________
popo

Date:
Permalink   

ชอบมาดูรี อ่ะค่ะ เค้าเต้นสวยดี ชอบในเรื่อง devdas เพลง maar daala เธอเต้นเก่งจริงๆนะคะ  ไม่รู้ว่ามีดาราหญิงคนไหนเต้นเก่งๆ สวยๆมั่ง แนะนำหน่อยนะคะ ชอบดูค่ะ

__________________
chajang

Date:
Permalink   

ถ้าเป็นรุ่นใหม่ๆนี้ เด็กๆที่เต้นสวยไม่ค่อยมีค่ะ รุ่นที่ทัดมาหน่อย ที่เต้นทั้งแบบคลาสสิก และโมเดิร์นแดนส์ ได้สวยสุด เก่งสุด คงเป็นมาดูรีล่ะค่ะ รองลงมาเป็น อิสวายา ไร เพราะรูปร่างเค้าดี เวลาเต้นทั้งสองแบบก็ดูดีพอๆกันเลยค่ะ รุ่นเก่าถัดไปอีกหน่อยคงเป็นเฮม่า มาลินีที่ยุ้ยเค้ารักนักรักหนาล่าค่ะ คนนี้คงเกิดมาเพื่อเต้นโดยเฉพาะ เต้นได้สวยงาม อ่อนช้อย กระฉับกระเฉง หลากหลายมากๆ ดูแล้วไม่เคยเบื่อเลยค่ะ ส่วนคนอื่นๆในรุ่นนี้ก้อยก็ไม่ค่อยรู้เท่าไหร่ คงต้องรอให้ยุ้ยมาตอบล่ะค่ะ

__________________
popo

Date:
Permalink   

ถ้าเป็นนักแสดง เก่าๆ พี่ก็ไม่ค่อยได้ดูเหมือนกันค่ะน้องก้อย เพราะส่วนมากดูแต่หนังของชารุก อิอิ งั้นพี่จะลองไปหาหนังเรื่องเก่าๆ มาดูมั่งแล้ว

__________________
kam

Date:
Permalink   

ชอบเพลงอินเดียมาก อยากฟังเพลงอินเดียของ ซัลมาน ข่าน

__________________
kam

Date:
Permalink   

เพลงอินเดียเพราะมากค่ะ ฟังแล้วสนุกดีค่ะ ชอบมากกกกกกกกกกกกกเลยค่ะ:smil:cry:e:__________________
Page 1 of 1  sorted by
 
Quick Reply

Please log in to post quick replies.

Tweet this page Post to Digg Post to Del.icio.us


Create your own FREE Forum
Report Abuse
Powered by ActiveBoard